NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN VÌ CỘNG ĐỒNG 2015”

Giờ G gần đến. Những điều bạn cần biết trước khi bước lên chuyến xe mùa xuân vì cộng đồng để lăn bánh đến với bà con nghèo đón xuân:

  1. Vì chúng ta chỉ đi gói gọn trong một ngày ngắn nên các bạn lưu ý mang hành trang gọn nhẹ, không đem theo tư trang vàng bạc đồ trang sức quý giá.Đồ đạc tư trang cá nhân tự bảo quản.
  1. Kinh phí tham gia chương trình: 150.000 VNĐ/người. Gồm: chi phí xe vận chuyển, ăn sáng (trên xe) và ăn trưa. Các bạn sẽ đóng kinh phí khi lên xe. Người liên hê: Ms. Ngọc Mãnh :0933623057
  2. Trang phục khi tham gia chương trình phải gọn nhẹ: Tất cả phải mặc áo đồng phục VCĐ,một vài trường hợp chưa có áo CLB thì mặc áo cờ đỏ sao vàng (CLB hết áo size lớn chưa in kịp ). Mỗi thành viên sẽ được phát một thẻ thành viên. Các bạn phải tự bảo quản và đeo nó trong suốt thời gian chương trình diễn ra.
  1. Sau khi nhận nhiệm vụ phân công ở các ban (hậu cần, an ninh, truyền thông…) các thành viên cần phải chấp hành nghiêm túc nhiệm vụ được phân công.
  1. Đối với các thành viên tham gia đi xe máy vào ngày thứ 7, ngày 7/02/2014 cần chú ý mang đầy đủ các vật dụng cá nhân như sau: 1 cái chăn mỏng (nếu có), hoặc áo khoác ấm để ngủ qua đêm, nón, những vật dụng làm vệ sinh cá nhân buổi sáng…

6. Thời gian & địa điểm xuất phát: 

* Thời gian: 5h00 sáng chủ nhật, 08/02/2015

* Địa điểm: Tại nhà Cũ Má Chúc đường Nguyễn Văn Nguyễn, Phường Tân Định, Q1

Chú ý:

o   Các bạn sẽ gởi xe , tại đầu hẻm vào nhà má Chúc

o   Các bạn bạn nam cố gắng đi sớm , để phụ chuyển quà ra xe.

o   Để đảm bảo đúng tiến độ chương trình, xe sẽ xuất phát vào lúc 6 giờ, các bạn chú ý thời gian nhé.

 

Thông tin về đường đi và gởi xe các bạn liên hệ:

Người phụ trách: Mr. Khá: 0123.209.5586 – Mr. Thịnh: 0122.471.3323