Mùa Xuân Vì Cộng Đồng 2017 “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”

“SỐNG LÀ CHO, ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH” Câu nói này quá đỗi quen thuộc nhỉ, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã nghe qua vài lần rồi? nhưng liệu có bao nhiêu người sống được như thế?
Chắc không ít đôi lần bạn tự hỏi hạnh phúc là gì? Mỗi người đều có 1 hạnh phúc cho riêng mình, và không ai giống ai. Hạnh phúc với người này là có công việc tốt, gia đình giàu có, nhưng với người kia hạnh phúc lại là có được địa vị cao trong xã hội, tiếng tăm, được mọi người nể phục,… Nhưng bạn hãy để dành thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn thấy có những người đạt được hạnh phúc một cách giản dị đến bất ngờ.
Ước mơ của của người dân nghèo Tà Đơ lại là một cái tết no đủ, không phải lo lắng cho cuộc sống mưu sinh thiếu trước hụt sau, ước mơ của những em nhỏ nơi đây là là được cắp sách đến trường. Ấy vậy, cuộc sống mưu sinh thiếu trước hụt sau của gia đình đã đôi lần đe dọa ước mơ của em.
Biết được những tâm tư đó, với thông điệp “Trao yêu thương – nhận yêu thương”, ngày 15/01 vừa qua, CLB Vì Cộng Đồng đã tổ chức chương trình mùa xuân Vì Cộng Đồng tại ấp Tà Đơ, xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để trao 205 phần quà tết được trao cho bà con nghèo và hơn 400 phần quà cho các em nhỏ.
Cho đến những phút giây cuối cùng chúng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự, khi nhìn thấy khuôn mặt nở nụ cười của các người dân được cầm trên tay những món quà mà chương trình trao tặng đến họ. Dù biết so với cái mà họ cần thì nó chưa là tất cả nhưng nó có thể hỗ trợ được phần nào đó về mặt vật chất và nhất là họ đã nhận được món quà tinh thần rất vô giá, góp phần cho người dân nơi đây có được một cái tết no ấm.
Để có được một chương trình thành công như vậy là một quá trình chung tay góp sức cùng nhau. Ban tổ chức chương trình xin gởi lời cảm ơn chân thành đến với quý Mạnh Thường Quân, UBND xã Tân Thành (Tân Châu , Tây Ninh) và các thành viên , tình nguyện viên tuyệt vời của Vì Cộng Đồng Club đã cùng chung tay làm nên chương trình đầy ý nghĩa này. Chúng tôi thật sự cảm kích với tấm lòng của Quý cô bác, anh chị. Chúc cô bác, anh chị sức khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng Vì Cộng Đồng trong các chương trình sắp tới.

Thông tin chi tiết thu chi cho chương trình mọi người vui lòng truy cập qua link:

http://vicongdongclub.net/bantin/bao-cao-tong-ket-thu-chi-chuong-trinh-mua-xuan-vi-cong-dong-2017

Một vài hình ảnh chương trình :

IMG_0694IMG_0772IMG_1208IMG_1145IMG_1161IMG_1081IMG_1053IMG_1234IMG_1297IMG_2867IMG_2878IMG_1340

Và còn nhiều ảnh nữa . Vui lòng truy cập : Fanpage: ViCongDongClub.net